ขอคำแนะหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 8wแล้ว แฟนมาบอกเราแบบนี้้ราเลยเด็ดขาดที่จะเลิกไปเลยแต่ตอนนี้เสียใจมากเลยค่ะ คิดว่าไม่อยากจะมีชีวิตอยู่ต่อแล้ว ตอนนี้คือดิ่งมาก เครียดมาก กลัวผลกระทบจะส่งผลต่อลูก เหล่าคุณแม่ที่เคยผ่านประสบการณ์แบบนี้มา ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้แย่มาก หาทางออกไม่ถูกเลย ได้แต่ร้องไห้

ขอคำแนะหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่เคยมีประสบการณ์ค่ะ แต่ขอบอกว่าแม่ควรออกมาจากชีวิตคนแบบนี้เลยค่ะ คิดถึงลูกไว้มากๆ อย่าไปคิดถึงคนแบบนั้น

สู้ๆนะค้ะ