วันเดียวเราสูญเสียลูก

มีเลือดสีแดงออกนิดหน่อยติดกางเกง ท้องไม่ปวดไปหาหมอ ลูกไม่อยู่กับเราแล้ว ทำอะไรไม่ถูกมันเร็วมากค่ะ ได้แต่ร้องไห้ พูดไม่ออกเลย

46 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เคยเป็นแบบคุณแม่เหมือนกันตอนนั้นท้องได้ประมาณ20นี่แหละคะ สู้ๆนะ

เสียใจด้วยนะคะ เชื่อว่าคนต่อไปจะต้องติดเร็วและแข็งแรงแน่นอนค่ะ

มีมูกเลือดออกมาเมิ้ลกัน ตอนนี้เริ่มปวดกำลังจะไปหาหมอ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นตั้งครรภ์ได้8w

เสียใจด้วยนะคะแม่ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะคุนแม่ สู้ๆน่ะค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เสียใจด้วย😥😥

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆคะคุณแม่

เสียใจด้วยคะ ✌️✌️✌️สู้ๆๆคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆค่ะ