ท้องแรก

มีคุณแม่คนไหน แพ้ท้อง ของทอดไหมค่ะ

35 ตอบกลับ

แพ้กลิ่นตอนทอดค่ะ พอกินได้เป็นบางอย่างค่ะ

แพ้ทุกอย่างเลย กระทั่งน้ำเปล่า ทรมานมากๆ

แพ้คะ ของทอดทุกชนิด แต่เห็นก็ไม่ไหวล่ะ

เราก็แพ้ แพ้ทุกอย่างเลย ยกเว้นหมูฝอย 555

แพ้ค่ะ เหม็นทุกอย่างที่ทอดน้ำมัน

ไม่แพ้อะไรเลยจ้าา กินได้ทุกอย่าง

ที่มีน้ำมันติดกินไม่ได้เลยคะ😭😥

ไม่แพ้อะไรเลยจ้า จะ8เดือนแล้ว🤭🤭

แพ้ไก่ย่างค่ะ55555 เหม็นมาก😂

4y ago

อย่างอื่นพอกินได้ แต่เจอไก่ย่างขอลาา5555

แพ้ของทอดเหมือนกันค่ะ