แพ้ท้องแทน

มีคุณพ่อบ้านไหนแพ้ท้องแทนคุณแม่เหมือนบ้านนี้ไหมน้อออ​ เวียนหัว​ คลื่นไส้​ กินข้าวไม่ได้​ แค่ได้กลิ่นอาหารก็อ้วกละ​ นอนซมทั้งวัน​ น่าสงสารรรร ☺️??

แพ้ท้องแทน
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คุณพ่อแพ้แทนค่ะ เรารู้ตัวว่าท้องก็เพราะเห็นอาการผิดปกติจากคุณพ่อนี่ล่ะค่ะ