แพ้ท้องแทน

มีคุณพ่อบ้านไหนแพ้ท้องแทนคุณแม่เหมือนบ้านนี้ไหมน้อออ​ เวียนหัว​ คลื่นไส้​ กินข้าวไม่ได้​ แค่ได้กลิ่นอาหารก็อ้วกละ​ นอนซมทั้งวัน​ น่าสงสารรรร ☺️??

แพ้ท้องแทน
26 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่แพ้ค่ะ พ่อแพ้นิดหน่อย มีอ้วก คลื่นไส้ อยากแต่ของดิบๆเช่นตู้ตับ ลาบเลือดค่ะ

บ้านนี้ก้อแพ้ค่ะ​ กินแต่ของเปรี้ยวของหวานแทน มีคลื่นไส้อาเจียนด้วย

ของเราเเพ้แทนคะแต่ไม่อ้วกไม่อาเจียนแค่อยากแต่ของเปรี้ยวๆทั้งวัน😅

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงแรกๆๆๆนะเป็นบ่อยมาก ตอนนี้38+3 หายแล้วจร้า

บ้านเรา สามีก้อแพ้แทน แต่แค่จะอ้วกนะค่ะ อาการอื่นๆไม่มีคะ

บ้านนี้พ่อชอบกินของเปรี้ยว​ๆค่ะสำหรับคนท้องไม่อยากเลย😁😁

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่พอสัก4เดือนคุณพ่อก็หายแล้วล้วอะค่ะ

บ้านนี้ช่วง3เดือนแพ้ทั้งคุณพ่อคุณแม่เลยจ้า😅

บ้านนี้ชอบกินของเปรี้ยวมากกว่าแม่อีก😄

5y ago

เหมือนกันกับบ้านนี้เลยค่ะชอบกินแต่ของเปรี้ยวกินได้ทั้งวันและแทบทุกเวลาขอให้มี😄😄

บ้านนี้ก็เปนคะ แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ