มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ

เริ่มเข้าเดือนที่3เริ่มเบื่ออาหาร กินข้าวไม่ได้ อ่อนเพลีย ง่วง คลื่นไส้ เวียนหัว มีคนแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ก่อนหน้านี้ยังไม่เคยแพ้ค่ะ หรือจะเริ่มแพ้แล้ว#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆไม่แพ้นะคะ มาแพ้ตอน4เดือน 🤣