มีคนให้รองเท้าเด็ก​แต่ว่าลูกเรายังไม่คลอดเลย​ เป็นไรไหมคะ​ รุ้สึกคิดหนัก

มีคนให้รองเท้าลูกมาแต่ลูกในท้องยางไม่คลอดเลยคะรุ้สึกคิดหนัก

21 ตอบกลับ

คิดหนักทำไมคะ ดีคะจะได้ประหยัดค่าใช้จ่าย ของเด็กแพงกว่าเสื้อผ้าเราอีกคะ.🙄 ของเราแม่เลี้ยงให้เสื้อผ้าผ้าอ้อมเด็กแรกเกิดมารีบรับซักพับเก็บอย่างไวเลยคะจะได้ไม่ต้องซื้อคะ

คิดหนักทำไมคะ มีความเชื่อเรื่องเตรียมของก่อนใช่ไหมคะ ลูกเรา 8 เดือนแล้วก็ไม่เห็นเป็นอะไรนะ แข็งแรงดี ประหยัดเงินค่ะ สมัยนี้อะไรก็แพง มีคนให้ถือว่าดีมากแล้วค่ะ

ทำไมต้องคิดหนักคะแม่ ดีแล้วนิคะ ประหยัดลงไปอีก เค้านี่ไม่มีใครให้อะไรเลย เพราะคนรอบข้างญาติพี่น้องไม่มีใครท้อง เราท้องคนแรก ซื้อทุกอย่างเลย ของแพงมากๆ😥

ไม่เป็นไรค่ะแม่ นอกจากจะช่วยแม่ประหยัดไปได้อีกเยอะค่ะ เรายังรับของที่คนอื่นให้มาเลย ลูกปกติแข็งแรงตามเกณฑ์ดีค่ะ รอคลอดเดือนหน้านี้แล้ว

ไม่ต้องคิดมากหรอกค่ะความเชื่อโบราณใช่มั้ยคะ บ้านนี้ท้องได้2เดือนก็มีคนเอาชุดเด็กขวดนมมาให้เยอะแยะตอนนี้4เดือนแล้วลูกก็แข็งแรงดีค่ะ

คิดหนักทำไมคะ บ้านนี้มาทั้งเสื้อผ้า ของใช้ต่างๆ ดีซะอีกประหยัด เด็กแรกเกิดโตไวมากๆ แล้วของเด็กไม่ใช่ราคาถูกๆนะแม่

คิดมากทำไมค่ะ เราท้องได้2 เดือน มีคนให้ของมาเต็มบ้าน ดีใจมากค่ะ ประหยัดลงเยอะ นี้ขนาดไม่รู้เพศเบบี้เลย

คิดมากไปทำไม ดีแล้วประหยัดเงินในกระเป๋าไปอีก บ้านนี้เขาให้มาตั้งแต่งท้องได้5เดือนรีบรับย่างใวเลยค่ะ

ไม่ต้องคิดหนักหรอกคะ ก็เก็บใส่ตู้ไว้รอเค้าโตมาจะได้ใช้ ถ้าไม่สบายใจก็เอาให้คนอื่นก่อนก็ได้ค่ะ

ดีจะตายแม่ มีคนให้ของ บ้านนี้รับทุกอย่าง ใครให้อะไรแม้จะดีใจมาก ช่วงนี้เงินทองหายาก 😁