มีคนให้รองเท้าเด็ก​แต่ว่าลูกเรายังไม่คลอดเลย​ เป็นไรไหมคะ​ รุ้สึกคิดหนัก

มีคนให้รองเท้าลูกมาแต่ลูกในท้องยางไม่คลอดเลยคะรุ้สึกคิดหนัก

21 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ญาติสารพัดหอบมาให้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย ตอนนี้น้องจะ 4 เดือนแล้ว

คิดมากก็รับมาแล้วเอาไปทิ้งเพื่อไม่ให้เสียน้ำใจคนให้ ถ้ามีตังมากกะซื้อเองจบ

มีเก็บไว้ดีแล้วค่ะ บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะแต่ซื้อชุด 3-6 เดือนไว้หมดแล้ว

ทำไมต้องคิดหนัก ทำไมต้องกังวล ถ้างั้นไม่ต้องรับ แทนที่จะได้ประหยัดเงิน

คิดหนักทำไหมค่ะ ตอนนี้เราแทบจะมีของเตรียมคลอดครบทุกอย่างแล้ว

ดีซิคะ จะได้ประหยัดค่าใช้จ่ายลงด้วย

ก้อไม่ต้องรับค่ะ ไม่เห็นยากเลย

คิดหนักทำไมค่ะ งง

อย่าคิดมากค่ะแม่

คิดหนักเรื่อง???