มีคนให้รองเท้าเด็ก​แต่ว่าลูกเรายังไม่คลอดเลย​ เป็นไรไหมคะ​ รุ้สึกคิดหนัก

มีคนให้รองเท้าลูกมาแต่ลูกในท้องยางไม่คลอดเลยคะรุ้สึกคิดหนัก

21 ตอบกลับ

คิดหนักทำไมคะ บ้านนี้มาทั้งเสื้อผ้า ของใช้ต่างๆ ดีซะอีกประหยัด เด็กแรกเกิดโตไวมากๆ แล้วของเด็กไม่ใช่ราคาถูกๆนะแม่