มีคนให้รองเท้าเด็ก​แต่ว่าลูกเรายังไม่คลอดเลย​ เป็นไรไหมคะ​ รุ้สึกคิดหนัก

มีคนให้รองเท้าลูกมาแต่ลูกในท้องยางไม่คลอดเลยคะรุ้สึกคิดหนัก

21 ตอบกลับ

คิดหนักทำไมคะ ดีคะจะได้ประหยัดค่าใช้จ่าย ของเด็กแพงกว่าเสื้อผ้าเราอีกคะ.🙄 ของเราแม่เลี้ยงให้เสื้อผ้าผ้าอ้อมเด็กแรกเกิดมารีบรับซักพับเก็บอย่างไวเลยคะจะได้ไม่ต้องซื้อคะ