มีใครตั้งท้อง​แต่ไม่ฝันไหมคะ

มีคนบอดเราว่าจะท้องต้องฝันว่าได้นุ้นได้นี้คนนั้นเอานี้มาให้เอานั่นมาให้​จริงไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณแม่สามีฝันค่ะ มีเด็กผู้หญิงมาขออยู่ด้วย พอไปตรวจได้ลูกสาวจริงๆค่ะ

ไม่จริงค่ะ เราไม่ได้ฝันว่าอะไรเลย