กังวลมาก..ท้องแตกลาย

มีคนบอกว่าถ้าแตกลายขนาดนี้..พอคลอดแล้วท้องยิ่งจะน่าเกลียด จะเป็นเหมือนหูด พอฟังแล้วไม่สบายใจค่ะ เป็นกังวลมาก มีใครแตกลายขนาดนี้ไหมค่ะ

กังวลมาก..ท้องแตกลาย
985 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกเยอะกว่านี้ค่ะครีมอะไรก็เอาไม่อยู่หรอกค่ะ

ทาตั้งแต่ก่อนท้อง ตอนนี้สี่เดือนกว่า รอบแตกมาแล้วจ้า

บ้านนี่7เดือนเเล้วยังไม่เเตกค่ะเเตกเเต่นมกับก้นคร้า

35w คะ ท้องไม่แตก แต่สะโพกกับต้นขาและก้นไปหมดแล้วคะ

ไม่หายคะนี้ก็เปนตอนท้องแรกแต่ท้องสองยังไม่แตกคะ

บ้านนี้ก็ไม่รอดค่ะ ขาแตก นมแตก แต่แตกไม่เยอะเท่าไหร่

หลังคลอดก็ทาครีมไปเรื่อยๆนะค่ะถึงไม่หายก็จางลงค่ะ​

แตกข้างๆเอว ลูก3ปี ไม่หายจ้า หมดอารมณ์จะทาครีมแล้ว

ของเราตอนท้องไม่แตกลายเลย คลอดมายังน่าเกลียดเลยอ่ะ

บ้านนี่ทาครีมตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์37w4d ท้องเนียนมากคะ😊

5y ago

ใช้ครีมอะไรค้ะ แนะนำหน่อยค่ะ