แม่ๆบ้านใหนเป็นเหมือนบ้านนี้หรือป่าวค่ะเข้าเดือนที่5แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยเป็นกังวลมากเลยค่ะ

เป็นกังวลมาก

แม่ๆบ้านใหนเป็นเหมือนบ้านนี้หรือป่าวค่ะเข้าเดือนที่5แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยเป็นกังวลมากเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

ให้สังเกตุตอนนอนหงายดูค่ะ บางคนหนังท้องหนาก็ไม่รู้สึกถ้าน้องไม่ดิ้นแรงจริงๆ

4y ago

จะลองสังเกตดูค่ะ. ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ พอนอนหงาย ถึงจะรู้สึก🥰