บำรุงเบบี๋ 🤍

สวัสดีคะแม่ ๆ 🙏🏻 แม่ ๆ คะ ช่วยแนะนำหน่อยน่าา 🥺 ทานอะไรบ้างคะที่ทำให้เบบี๋ในครรภ์น้ำหนักเพิ่ม ทานแล้วน้ำหนักลงเบบี๋ 💕✅️#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ นมหมี , ไข่ไก่,กล้วย. ค่ะ ทานทุกวันอย่างใดอย่างหนึ่งก็ได้ หรือจะทานครบยิ่งดีคะ ทานตั้งแต่30w จนคลอดน้อง9w เลยคะ น้องคลอดออกมา3690 ****แม่น้ำหนักขึ้นแค่6กิโลเองค่ะ ตั้งแต่เริ่ม จนคลอด

บ้านนี้ทานแป้ง น้ำตาลลดลง แล้วกินโปรตีนค่ะ อาหารส่วนใหญ่เน้นเนื้อสัตว์เป็นหลัก ดื่มนมแอนมัมวันละสองแก้ว เช้า /ก่อนนอน ☺️

บ้านนี้ทานโปรตีนค่ะ ไม่ค่อยแพ้อะไร มีกินนมอย่างอื่นร่วมด้วยสลับยี่ห้อไปค่ะ เน้นผักผลไม้และเพิ่มไข่ในมื้ออาหารด้วยค่ะ

เน้นโปรตีนค่ะ เนื้อ นมไข่ ส่วนข้าวกับพวกขนมปังให้ลดลงเพราะเป็นคาร์โบไฮเดรต หรือทานข้าวไรซ์เบอรี่แทนข้าวธรรมดาค่ะ

บ้านนี้เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน นมจืด นมถั่วเหลืองสลับกัน ไข่วันล่ะ2ฟอง ผลไม้กล้วยหอมกล้วยน้ำว้า น้อง32wหนัก2500กรัมค่ะ

บ้านนี้เน้นเนื้อสัตว์ นม น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า ทุเรียนค่ะ แล้วก็ผลไม้อย่างอื่นสลับกันไป

หลังทานข้าวเสร็จถ้าคุณแม่จะนอนพักผ่อนให้นอนตะแคงซ้ายน้องจะได้รับอาหารได้เยอะ

บ้านนี้ทาน กล้วยน้ำว้า+ นม + ไข่ + น้ำเต้าหู้ + ทานปกติเหมือนตอนก่อนท้อง จ้า

กินเนื้อสัตว์ กินไข่ กินนม หมูกะทะ ทำกินที่บ้านบ่อยๆ ลงลูกชัวร์

หมูกระทะเลยค่ะอันนี้เรื่องจริงลงทั้งแม่และลูก😅😅