กังวลมาก..ท้องแตกลาย

มีคนบอกว่าถ้าแตกลายขนาดนี้..พอคลอดแล้วท้องยิ่งจะน่าเกลียด จะเป็นเหมือนหูด พอฟังแล้วไม่สบายใจค่ะ เป็นกังวลมาก มีใครแตกลายขนาดนี้ไหมค่ะ

กังวลมาก..ท้องแตกลาย
985 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกจร้า🤣 ครีมเอาไม่ยุ แต่ไม่เป็นไรคะ ยอมแตกเพื่อลูก✌️

แม่บ้านนี้ท้องแลกค่ะ แตก ม่สนโลกเลยคนแลกก้พังขนาดนี้เลยค่ะ😩

บ้านนี้ท้อง นม สวย ไม่แตก แต่ต้นขากับตูดดด หือออ อย่าให้พูดเลย

บ้านนี้ตอนท้องท้องไม่แตกค่ะ แต่มาแตกหลังคลอดได้ประมาณ1เดือน

แตกลายเหมือนกันค่ะแม่ ลายเป็นแตงโมเลยค่ะ ท้องแรกจ้า เข้า7เดือน

เราเบื่อมากๆเวลาท้องละมีคนชอบมาพูดให้เราจิตตก อย่าเครียดนะคะ

แตกเหมือนกันจ้าแต่ช่างเถอะมันอยุ่ข้างในไม่มีใครเห็นหรอกค่ะ555

บางคนตัวเล็กแต่ท้องใหญ่ถึงไม่เกาก้แตกค่ะ ทาอะไรก็ไม่อยู่

ไม่หายคะ อาจจะจางลงบ้างแต่ก็ยังลายเนื้อที่แตก ทำใจคะคุณแม่งง

บ้านนี้แตกยับเลยค่ะ ตั้งแต่10w จนตอนนี้40w+1 แทบจะไม่มีพื้นที่ว่าง