ทีม มกราคม 68

ถึงคนที่บ้านจะห้ามเตรียมของแต่อิแม่ Noสน Noแคร์ จ้า😅 เพราะอิแม่กลัวหมอดุมากกว่าคนที่บ้าน นี้พึ่ง27วีค ยังปวดหลังขนาดนี้ใกล้คลอดจะขนาดใหนน้อ #แม่ๆทีมมกราคม เตรียมของ ยังค่ะ🥰

ทีม มกราคม 68
24 ตอบกลับ

บ้านนี้แอบซื้อเตรียม เพราะสั่งตู้เสื้อผ้ามาให้แม่ย่าเห็นเขาบ่นบอกอย่าพึ่งซื้อให้ซื้อเดือนจะคลอด จะบ้าตายเลยค่ะ โบราณเกินถ้าซื้อทีเดียวคงหนัก ขนาดทยอยซื้อยังเหลือจุกจิกเยอะเลยค่ะ

37m ago

บ้านนี้ไม่สนคำโบราณแม่ f มาฉ่ำเหมือนกันค่ะ🤣

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยค่า😊 ไม่สนไม่ฟัง เพราะใกล้คลอดเค้าไม่ได้ช่วยเราเตรียม รอใกล้คลอดคงไม่ไหวท้องโตเดินนั่งลำบาก

4h ago

ใช่ค่ะ เตรียมไว้สบายใจ

ทีมมกรา68 เตรียมแล้วค่ะ ตอนนี้ปวดหลังมากเดินนานยืนนานท้องแข็งหมดแล้ว ปวดหน่วงจิมิด้วย คนแก่ที่บ้านไม่ให้เตรียมแต่ไม่ไหวค่ะ ปวดหลังมาก

16h ago

ใช่แม่ หมอห้องคลอดยิ่งดุเก่งสะด้วย🤣

ทีมมกราคมเหมือนกันค่ะตอนนี้คือทะยอยเตรียมของลูกแล้ว😂 ที่บ้านก็บอกยังไม่ให้เตรียมตอนนี้ความเชื่อโบราณล้วนๆค่ะ🥹🥲

4h ago

ทางนี้ไม่สนใจละค่ะ เตรียมไว้เพื่อฉุกเฉิน

เราไม่กล้าเตรียมอะไรเลยยังกลัวๆอยู่เพราะหมอบอกเราไม่รู้จะเกีดอะไรขื้นอีกประมาณแดปเดือนโน่นละเราเป็นหลายโรคเกีน

18h ago

สู้ๆนะคะ เตรียมไว้เล็กๆน้อยๆก็ได้ค่ะแม่

บ้านนี้เตรียมทยอยซื้อตั่งแต่ลุก4เดือนตอนนี้7เดือน ปวดหลังปวดขา ปวดก้นกกมากเลยค่ะลุกเดินลุกนั่งลำยากมาก😂😂😂

13h ago

ใช่ค่ะ เตรียมกันไว้ก่อน ยิ่งหมอห้องคลอดรพ.ที่ฝากดุเก่งด้วย😂

ทางนี้ 90% แล้วค่ะ เหลือแค่พวกอ่างอาบน้ำกับยาสระผม เครื่องปั๊มนมยังอื่นเตรียมไว้หมดแล้ว

19h ago

บ้านนี้เหลือแค่ผ้าห่อตัวค่ะ นอกนั้นค่อยมาซื้อหลังคลอดเอา

27+6ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะแม่สามีห้ามบอกให้รอคลอดค่อยเตรียมมันเป็นเคล็ด🤣

7h ago

เตรียมโลดแม่ ไป เตรียมตอนคลอดหมอด่าเอาแน่ค่ะ😅 บ้านนี้ก็ห้ามแต่ไม่สนใจค่ะเพราะกลัวโดนหมอด่า

บ้านนี้พึ่งเริ่มสั่งของเมื่อวานค่ะ แต่ทยอยสั่งเอาค่ะ เอาเท่าที่จำเป็น

22h ago

บ้านนี้สั่งเอาบ้าง เพื่อนให้มาบ้างค่ะ แต่ก็ยังครบ😅ขาดอยู่2-3อย่าง

บ้านนี้ 27+2ก็เตรียมครบแล้วค่ะ ที่บ้าน ไม่มีใครว่าอะไร☺️เหลือแต่รอซัก😁

35m ago

กลัวหมอด่ามากกว่าอ่ะแม่🤣