7เดือน28วีค

มีคนทักเยอะมากว่าท้องเล็ก

7เดือน28วีค
28 ตอบกลับ

บ้านนี้28wเหมือนกันค่ะส่วนตัวคิดว่าไม่เล็กนะคะ

แม่บ้านนี่25วิคใหญ่มาก น้ำหนักขึ้น14กิโลแล้วคะ

8เดือนแล้วมีแต่คนทักเหมือนกันคะว่าท้องเล็ก

มีแต่คนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันค่ะ28+4วีค

3y ago

ของแม่เท่าเราตอนนี้เลยแต่ของเรา36วีค+

เหมือนกันค่ะ7เดือนแต่คนทักว่าท้องเล็ก

บ้านนี้9เดือน(36w+ ท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ)​

ไม่เล็กนะคะ กำลังพอดีกับอายุครรภ์เลย

เรา7 เดือนเท่าๆกันนะคะ ไม่เล็กหรอกค่ะ

แม่บ้านนี้เท่านี้ยุเลยค่ะ จะ29w แล้ว😂

ใหญ่เหมือนกำลังจะคลอดแล้วค่ะคุณแม่