อยากสอบถามค่ะ 24w ท้องประมาณนี้เล็กไปไหมค่ะ....มีคนทักเยอะมากว่าท้องเล็ก

อยากสอบถามค่ะ 24w ท้องประมาณนี้เล็กไปไหมค่ะ....มีคนทักเยอะมากว่าท้องเล็ก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากสอบถามค่ะ 24w ท้องประมาณนี้เล็กไปไหมค่ะ....มีคนทักเยอะมากว่าท้องเล็ก
2 ตอบกลับ

โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ดีท้องเล็กก็ดีกว่าท้องใหญ่นะคะไม่อึดอัดดี

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

ไม่เล็กค่ะแม่ปกติ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰