7เดือน28วีค

มีคนทักเยอะมากว่าท้องเล็ก

7เดือน28วีค
28 ตอบกลับ

บ้านนี้บอก9เดือนยังมีคนไม่เชื่อเลยค่ะ คนอื่นที่ไม่รู้ยังคิดว่า5-6เดือนอยู่เลย ท้องแรก ไม่ค่อยซีเรียสเท่าไหร่ หมอบอกนน.ลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เราก็ท้องเล็กมาก มีแต่คนทัก🤣