มีคนทักว่าเราท้องเล็ก😹😹 เเต่ไปซาวน์น้องก็เจริญเติบโตปกตินะคะ ตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ด้วยซ้ำ ท้องเเรกค่ะ ก

มีคนทักว่าเราท้องเล็ก😹😹 เเต่ไปซาวน์น้องก็เจริญเติบโตปกตินะคะ ตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ด้วยซ้ำ ท้องเเรกค่ะ กังวลนิด ๆ ขอดูท้องเเม่ ๆ ตอน 17w หน่อยครับ👶👶👶

มีคนทักว่าเราท้องเล็ก😹😹
เเต่ไปซาวน์น้องก็เจริญเติบโตปกตินะคะ ตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ด้วยซ้ำ ท้องเเรกค่ะ ก
31 ตอบกลับ

ไม่ต้องไปฟังมากค่ะ ช่วงไตรมาส1กับ2คนทักท้องเล็กเหมือนกัน ตอนนี้ไตรมาส3 33สัปดาห์แล้วไม่มีคำว่าเล็ก ท้องใหญ่มาก พื้นฐานเป็นคนตัวเล็กขนาดท้องก็จะเป็นไปตามร่างกายแม่ค่ะ ตัวเล็กแต่ท้องใหญ่มากก็ใช่ว่าจะดี ถ้าซาวด์แล้วตามเกณฑ์ก็ถือว่าโอเคค่ะ

จะเข้า 27 W แล้วค่ะ ตอนซาวด์ดูเพศ 22 W น้องน้ำหนัก 510 ก. หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่มีผลค่ะดูที่น้ำหนักลูกดีที่สุด

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีก บ้านนี้6 เดือน แล้ว มีแต่คนทักเหมือนคนท้องอ่อนๆ เขาเลยว่าท้องสาว ท้องแรกเลยเล็ก

โดนทุกคนค่ะเรื่อง​นี้​ ท้องเราโตขึ้นเรื่อยๆตามอายุครรภ์​อยู่​แล้ว​ไม่​มีอะไรน่าเป็นห่วง​

อย่ากังวลจ้า รอ6-7ขึ้นไป อึดอัดกันเลยทีเดียวค่ะแม่ ถ้า นน.ลูกอยู่ในเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ😍

เราก็17w เล็กกว่านี้อีกค่ะ น้ำหนักลูกก็ปกติ ถ้าท้องใหญ่แล้วมีแต่ไขมันก็ไม่ดีนะคะ

บ้านนี้ท้อง10w.เหมือน17wเลยค่ะ😅😅มีแต่คนบอกท้องใหญ่จัง​ หรือเพราะท้องที่2ก็ไม่รู้

4y ago

บางทีใหญ่จนกังวล😅😅ว่ามีเด็กหรือว่ากูเป็นไรหว่า😅😅😅

ขอสอบถามหน่อยค่ะ 18w น้องน้ำหนัก248กรัม น้ำหนักน้อยไปมั้ยค่ะ

4y ago

ไม่น้อยนะคะเเม่ ตามเกณฑ์ 190 ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กมากแต่น้องตัวใหญ่🥰

17+2สัปดาห์จร้าแต่ตอนใส่เสื้อผ้าท้องไม่ออกเลย