มีคนทักว่าเราท้องเล็ก?? เเต่ไปซาวน์น้องก็เจริญเติบโตปกตินะคะ ตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ด้วยซ้ำ ท้องเเรกค่ะ ก

มีคนทักว่าเราท้องเล็ก?? เเต่ไปซาวน์น้องก็เจริญเติบโตปกตินะคะ ตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ด้วยซ้ำ ท้องเเรกค่ะ กังวลนิด ๆ ขอดูท้องเเม่ ๆ ตอน 17w หน่อยครับ???

มีคนทักว่าเราท้องเล็ก??
เเต่ไปซาวน์น้องก็เจริญเติบโตปกตินะคะ ตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ด้วยซ้ำ ท้องเเรกค่ะ ก
31 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง10w.เหมือน17wเลยค่ะ??มีแต่คนบอกท้องใหญ่จัง​ หรือเพราะท้องที่2ก็ไม่รู้

4y ago

บางทีใหญ่จนกังวล??ว่ามีเด็กหรือว่ากูเป็นไรหว่า???