มีคนทักว่าเราท้องเล็ก😹😹 เเต่ไปซาวน์น้องก็เจริญเติบโตปกตินะคะ ตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ด้วยซ้ำ ท้องเเรกค่ะ ก

มีคนทักว่าเราท้องเล็ก😹😹 เเต่ไปซาวน์น้องก็เจริญเติบโตปกตินะคะ ตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ด้วยซ้ำ ท้องเเรกค่ะ กังวลนิด ๆ ขอดูท้องเเม่ ๆ ตอน 17w หน่อยครับ👶👶👶

มีคนทักว่าเราท้องเล็ก😹😹
เเต่ไปซาวน์น้องก็เจริญเติบโตปกตินะคะ ตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ด้วยซ้ำ ท้องเเรกค่ะ ก
31 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องเล็กมากแต่น้องตัวใหญ่🥰