มีคนทักว่าเราท้องเล็ก?? เเต่ไปซาวน์น้องก็เจริญเติบโตปกตินะคะ ตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ด้วยซ้ำ ท้องเเรกค่ะ ก

มีคนทักว่าเราท้องเล็ก?? เเต่ไปซาวน์น้องก็เจริญเติบโตปกตินะคะ ตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ด้วยซ้ำ ท้องเเรกค่ะ กังวลนิด ๆ ขอดูท้องเเม่ ๆ ตอน 17w หน่อยครับ???

มีคนทักว่าเราท้องเล็ก??
เเต่ไปซาวน์น้องก็เจริญเติบโตปกตินะคะ ตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ด้วยซ้ำ ท้องเเรกค่ะ ก
31 ตอบกลับ

ไม่ต้องไปฟังมากค่ะ ช่วงไตรมาส1กับ2คนทักท้องเล็กเหมือนกัน ตอนนี้ไตรมาส3 33สัปดาห์แล้วไม่มีคำว่าเล็ก ท้องใหญ่มาก พื้นฐานเป็นคนตัวเล็กขนาดท้องก็จะเป็นไปตามร่างกายแม่ค่ะ ตัวเล็กแต่ท้องใหญ่มากก็ใช่ว่าจะดี ถ้าซาวด์แล้วตามเกณฑ์ก็ถือว่าโอเคค่ะ