มีคนทักว่าเราท้องเล็ก😹😹 เเต่ไปซาวน์น้องก็เจริญเติบโตปกตินะคะ ตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ด้วยซ้ำ ท้องเเรกค่ะ ก

มีคนทักว่าเราท้องเล็ก😹😹 เเต่ไปซาวน์น้องก็เจริญเติบโตปกตินะคะ ตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ด้วยซ้ำ ท้องเเรกค่ะ กังวลนิด ๆ ขอดูท้องเเม่ ๆ ตอน 17w หน่อยครับ👶👶👶

มีคนทักว่าเราท้องเล็ก😹😹
เเต่ไปซาวน์น้องก็เจริญเติบโตปกตินะคะ ตัวใหญ่กว่าเกณฑ์ด้วยซ้ำ ท้องเเรกค่ะ ก
31 ตอบกลับ

ใหญ่อยู่นะ แค่น้ำหนักน้องตามเกณก็พอแล้วค่ะ

ตอน 17w บ้านนี้ยังแบนราบอยู่เลยค่ะ ในรูปนี้ตอน 20w

17 w ค่ะ ท้องสอง มีคนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันจ้า

4y ago

😊😊😊

แม่ซื้อชุดจากที่ไหนค้ะ #ขอนอกเรื่องหน่อย555

4y ago

เอฟในชอปปี้ค่ะ อิอิ

ตอน17สัปดายังดูไม่ออกเลยว่าท้องค่ะบ้านนี้

ก็ธรรมดาของท้องแรกตามเกณฑ์อยู่นะคะ

บ้านนี้ตอน17วีค ท้องยังไม่ค่อยออกเลย

บ้านนี้8เดือนท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

ตอน17วีคค่ะ น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ค่ะ

พรุ่งนี้ครบรอบ 5 เดือนพอดีค่ะ