มีคนทักว่าทำไมลูกตัวเล็ก

มีคนทักว่าทำไมลูกตัวเล็กออกมายังไม่ถึง1เดือนอีก4วันถึง1เดือนแล้วก้อมีคนทักว่าทำไมตัวยังเเดงอยู่เลยเลยอยากจะถามว่าต้องไห้ลูกกินอะไรถึงจะตัวใหญ่เคียดมากเลยค่ะ

มีคนทักว่าทำไมลูกตัวเล็ก
46 ตอบกลับ

อย่าสนใจคำพูกคนรอบข้างเลยนะคะ ใส่ใจดูแลเขาให้ดีที่สุดดีกว่าคะ เด็กเขาจะเติบโตขึ้นเรื่อยๆตามเวลาของเขาเอง #เป็นกำลังใจให้นะคะ

4y ago

ขอบคุนมากนะคะ