ท้องกี่เดือน

ไครรุ้บ้างค้ะว่า เม้นขาด1เดือนอีก5วัน จะท้องกี่เดือนค้ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ บางทีมันไม่ตรงต่อรอบเดือน มันนับตั้งแต่วันไข่ตก ไปให้หมอคำนวณเถอะค่ะ

นับจากรอบเดือนวันแรกที่มาครั้งสุดท้ายจ้า

5y ago

ชาดหนึ่งเดือนแสดงว่ารอบเดือนที่มาล่าสุดน่าจะประมาณต้นสิงหา ลองนึกดูดีๆล่าสุดมาวันไหน