กินของดำแล้วลูกจะออกมาตัวดำจริงหรอ

มีคนทักตอนที่เราบอกว่าอยากกินเฉาก๊วย ว่าอย่ากินของดำนะ ลูกออกมาจะตัวดำ จริงหรือป่าวคะ ช่วงนี้กินน้ำปูกับแคปหมูบ่อยด้วยสิ

61 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับกรรมพันธ์ค่ะแม่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับการกิน

ไม่จริงจ้า สีผิวของลูกมาจากกรรมพันธุ์ของพ่อแม่ค่ะ

ดำแน่ๆ 😓 ส่วนลูกเรา ส้มแน่ๆ เราชอบดื่มน้ำส้ม

งั้นเรากินสลิ่ม ลูกเราคงออกมาสีรุ้งเลยเนอะ 😆

อย่ากินสลิ่มนะคะ เดี๋ยวลูกออกมาผิวสีรุ้ง

ไม่เกี่ยวค่ะ ลูกจะดำหรือขาวอยู่ที่พ่อแม่ค่ะ

ไม่จริงหรอกค่ะ จะขาวจะดำ กรรมพันธุ์เราล้วนๆ

ไม่เกี่ยวกันเลยคะ อยู่ที่กรรมพันธุ์ล้วนๆ

ไม่เกี่ยวกันเลยคะ อยู่ที่กรรมพันธุ้ล้วนๆ

งั้นกินผักลูกก็ออกมาตัวเขียวด้วยหนะสิคะ