กินของดำแล้วลูกจะออกมาตัวดำจริงหรอ

มีคนทักตอนที่เราบอกว่าอยากกินเฉาก๊วย ว่าอย่ากินของดำนะ ลูกออกมาจะตัวดำ จริงหรือป่าวคะ ช่วงนี้กินน้ำปูกับแคปหมูบ่อยด้วยสิ

61 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์​พ่อแม่ค่ะ

ไม่ดำค่ะ ถ้าพ่อแม่ไม่ดำ ลูกก้อไม่ดำค่ะ

งั้นกินผักลูกก็ออกมาตัวเขียวด้วยสิคะ

ไม่จริงค่ะ ขึ้นอยู่ที่กรรมพันธ์ค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้า อยู่ที่กรรมพันธ์ล้วนๆ

ดำไม่ดำอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ

อยู่ที่กรรพันธุ์คร้า👌👌

ไม่เกี่ยวกันค่ะคุณแม่

ตามกรรมพันธุ์จ้า

ไม่เกี่ยวนะคะแม่