กินของดำแล้วลูกจะออกมาตัวดำจริงหรอ

มีคนทักตอนที่เราบอกว่าอยากกินเฉาก๊วย ว่าอย่ากินของดำนะ ลูกออกมาจะตัวดำ จริงหรือป่าวคะ ช่วงนี้กินน้ำปูกับแคปหมูบ่อยด้วยสิ

61 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ ตอนท้องเราก้กินปกติคะ ชอบกินโกโก้ โอวัลตินมากคะ บางทีก้ซื้อคิตแคทช้อกโกแลตไอติมมากินคะ

5y ago

ไม่ใช่ไม่น่าจะเกี่ยว แต่"ไม่เกี่ยว"เลยสักนิดค่ะ ^^

5555 ปัญหาโลกแตก ลูกจะดำไม่ดำอยู่ที่กรรมพันธ์ุนะคะ ไม่ใช่ของกิน ฮัลโหลลลลลลล❗️❗️❗️

นี่กินแต่ผัก ลูกไม่ออกตัวเขียวหรอคะ ลูกจะขาวจะดำก็อยู่ที่พ่อกับแม่หรือเปล่า

ไม่จิงค่ะบ้านนี้ลูก2คนขาวทั้งคู่นะ ทั้งที่ตอนท้องกินโค้กกะช๊อคโกแลตเยอะมาก

คือ ถ้าพ่อแม่ขาว ลูกกขาว ถ้าพ่อแม่ดำลูกก้ดำค่ะ ไม่จำเป็นต้องของกินค่ะ 😁😁😁

ไม่ดำหรอกคะ ไม่งั้นคนที่อยากให้ลูกตัวขาวคงตัวขาวกันทั้งประเทศเเล้ว

ตายแล้ว เรากินไอติมเรนโบว์เยอะมาก ลูกออกมาเป็นนูนิคอร์นแน่ๆเลย 5555

ลูกจะดำจะขาวอยู่ที่พันธุกรรมพ่อแม่ค่ะ ไม่เกี่ยวกับการกินหรอกค่ะ

ไม่จริงค่ะ เป็นแค่ความเชื่อ เราก็ชอบกินน้ำปูเหมือนกันค่ะ