นั่งเป ลกจะพันคอลูกจริงหรอค่ะ

มีคนข้างบ้านบอกว่านั่งเปลกจะพันคอลูก มันจริงมั้ยค่ะ

27 ตอบกลับ

อย่านั่งเลยค่ะเพื่อความปลอดภัย. เรานั่งมาแล้วขาดด้วยค่ะ

นอนตลอดเลยค่ะตั้งแต่มีจนตอนนี้ได้37wแล้วจ้า

ไม่เกี่ยวคะ😂 บ้านนี้ก็นั่งไม่เห็นพันคอเลย

คำสอนคนโบราณคะ เขากลัวเปลขาดจะเป็นอันตราย

นั่งเปล รก จริงหรอคะ เขียนแบบนี้นะคะ

บ้านนี้นั่งนอนเป ยันคลอดค่ะไม่เห็นเป็นไร

4y ago

เหมือนกันค่ะ เเต่ต้องระวังจะลุกไม่ขึ้น

ไม่เกี่ยวนะคะแม่ แต่ระวังเปลจะขาดนะคะ

กัวเปลขาดมากกว่าค่ะ ไม่กล้านั่ง😬😬

555555 เป็นอะไรที่ไม่น่าเชื่อมากมาก

อ่านแล้วก็งงว่าถามอะไร