ให้นมลูกห้ามกินอะไรบ้าง ??

ขอถามแม่ๆที่ให้นมลูกหน่อยค่ะ กินอะไรได้บ้างค่ะ บ้านนี้โดนห้ามกินนั้นกินนี่ จนนอยด์ไปหมดเลยค่ะ ห้ามกินเผ็ด ห้ามกินน้ำเย็นเดี๋ยวลูกไม่สบาย ห้ามกินผักชนิดนั้นนี้ ห้ามนั้นห้ามนี่ เห้อ. มันจริงมั้ยค่ะ อยากรู้ว่าจริงๆกินได้มั้ย 😔😔 อะไรที่ห้ามกิน อะไรที่กินได้

1 ตอบกลับ

หลัก ๆ งดหมัก เปรี้ยว ดิบดอง แอลกอฮอล์ ผักบางชนิดอาจทำให้ลูกท้องอืด เผ็ดแล้วแต่เด็กค่ะเรากินเผ็ดปกติได้ แต่ถ้าเผ็ดจัดลูกจะงอแงทันที