38+2 แล้วค่ะ แม่ๆมีอาการแบบไหนบ้างคะ

มีขาบวม มือบวม มือชา ปวดมือ นวดก็ไม่ดีขึ้น ปวดร้าวสะโพก นั้งนานก็ปวดก้น ทำงานบ้านเองหมด ยังไม่มีแววว่าจะคลอดเลยค่ะบางทีมีท้องปั้นแข็งบางครั้ง มีเจ็บเตือนแล้วนะ แต่ก็เงียบ

2 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะแม่

สู้ๆ ✌️