ปวดมือ มือชา นิ้วล็อกกำมือไม่ได้

36+2 แม่ๆบ้านไหนมีอาการปวดมือ มือชา ปวดมากเหมือนนิ้วล็อก กำมือไม่ได้บ้างคะ แค่จับปากกาก็ปวดคะ เป็นตลอดเวลา นอนแทบไม่ได้เลยปวดมาก

ปวดมือ มือชา นิ้วล็อกกำมือไม่ได้
11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ถามหมอแล้ว หมอบอกว่าอาการมือชาเท้าชาเกิดจากร่างการเราจาดแคลเซียม​ ถ้าคลอดแบ้วจะดีขึ้น แต่นิ้วล็อคให้ดูอีกทีถ้าไม่หายต้องไปรักษาอีกทีค่ะ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 26 สัปดาห์ ตอนนี้ 34 วีค​แล้วค่ะ มือชาเท้าชา นิ้วล็อค​ หวังแค่ว่าคลอดแล้วจะดีขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ เจ็บที่ข้อ ข้อนิ้ว ข้อมือ กำมือแทบไม่ได้ยิ่งตอนเช้ายิ่งหนัก

ซื้อแผ่นรัดพยุงข้อมือค่ะ ช่วยบรรเทาอาการปวดข้อมือได้โอเคในระดับนึงค่ะ

10mo ago

ใช่ค่ะแม่ ช่วยได้เยอะเลย แม่ลองไปหาซื้อที่ร้านขายยาทั่วไปดูนะค่ะ รัดพยุงข้อมือไว้ 2-3 วัน หายค่ะ

เป็นค่ะ เป็นตั้งแต่ 34วีค โดยเฉพาะตอนตื่นนอนใหม่ๆ กำมือไม่ได้เลยค่ะ

10mo ago

มีเพื่อนแล้วเป็นเหมือนกันค่ะ

หมอเราแนะนำให้ตื่นมาเอามือแช่น้ำอุ่นค่ะ กำๆแบๆตอนเช้าๆค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 36+5 เป็นตอนตื่นนอน กำมือไม่ได้เลยค่ะ

เหมือนกันค่ะนิ้วชา ปวดตรงข้อต่อนิ้วกำมือไม่ค่อยได้

ทนนะคะ เดี่ยวหลังคลอดก้อดีขึ้น ทานแคลเซียมเยอะๆ

เป็น​เหมือน​กันค่ะขานี้ปวดมากเลยช่วงกางคึน