ท้องแรก38+4wk.

ปวดร้าวสะโพก+ปวดจิมิทำอะไรนิดหน่อยปวดไปหมดต้องนั่งกับนอนเท่านั้นและท้องแข็มบ่อยแต่ไม่เจ็บท้องอีกนานไหมกว่าจะคลอดคะ

2 ตอบกลับ

ลูกน้อยลดลงต่ำจึงทำให้ปวดเเละเสียวบริเวณจิมิได้คะ ท้องเเข็งไม่บ่อยคงจะเจ็บเตือน เเต่เเม่ต้องจับเวลาท้องปั่นนะคะถ้านานถึง5-10นาทีไปหาหมอคะ สู้ๆคะ เดี๋ยวจะได้เจอหน้าน้องเเล้ว