อาหารอะไรเอ่ย ไม่ว่าจะเปิดใจแค่ไหนก็ไม่ถูกปากอยู่ดี? 🍕🍔🍟

มีกี่เมนูเอ่ย? คอมเมนต์กันมาเลย 🍩 สำหรับแอดเป็นผัดสะตอ กี่ครั้งๆ ก็ไม่ได้ไปต่อจริงๆ 🤢🤢 20/11/2563

อาหารอะไรเอ่ย ไม่ว่าจะเปิดใจแค่ไหนก็ไม่ถูกปากอยู่ดี? 🍕🍔🍟
416 ตอบกลับ

แตงโมเลยค่ะ เมื่อก่อนชอบมากกินแทบทุกวันแต่พอโดนเพื่อนแกล้งให้ดมน้ำแตงโมบูดช่วงประถมเราก็ไม่สามารถกินแตงโมได้อีกเลย ได้กลิ่นแตงโมทีไรอาเจียนทุกที เคยพยายามกินหลายครั้งก็จะอาเจียนเหมือนเดิมตลอด

บ้านนี้ช่วงแรกๆปลาร้ากินไม่ได้เลยค่ะ ช่วง6เดือนขึ้นไปพอกินได้ แต่ว่าผัก ใบสาระแนและผักชีฝรั่งนี้ไม่ชอบกินยุแล้วค่ะ ยิ่งท้องนี้ไม่จับไม่เข้าใกล้เลยค่ะเหม็น

ปลาร้าสับไม่เคยเปิดใจกินแล้วก็ไม่กินค่ะ เป็นคนอิสานแต่ว่าไม่เคยกินปลาร้าสับเลย แต่ว่าส้มตำหรือแกงต้มอ่อมที่มีน้ำปลาร้าก็กินได้ปกติ ยกเว้นปลาร้าสับค่ะ

1.ซูชิ เปิดใจทานแล้ว จะว่าแม่บ้านนอกก็ได้นะ แม่อวกออกทันที 2. พวกแมลงทอด ดักแด้ รถด่วน หนอนไหม อะไรพวกนี้ค่ะ 3.ปลาไหล อิแม่ไม่กล้าเอาเข้าปากเลยค่ะ

ทุกอย่างที่มีกลิ่นแรงค่ะ จะอร่อยแค่ไหนก็ตามไม่ว่าจะอาหารประเภทไหนมีกลิ่นแรงคือกลืนไม่ลงไม่กล้าเอาเข้าปาก

ไตรมาสแรกแพ้ท้อง ทานไก่กับเนื้อไม่ได้เลยค่ะ ทานได้แต่นมกับไข่ ปลาบางชนิด แต่ตอนนี้ทานได้เกือบปกติแล้วค่ะ

ไข่ต้มค่ะ ก่อนท้องบำรุงไข่มากวันละ2ฟอง พอท้องแล้วไม่แตะไข่เลยค่ะถึงแม้จะพยายามต้มทุกครั้งก็ไม่กินค่ะ

หมูกระทะค่ะ ตั้งแต่ท้องเราทำงานร้านหมูกะทะอยู่แล้วพอได้กลิ่นไม่อยากกินอีกเลยค่ะทั้งๆที่ชอบมากๆ

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปรสเผ็ดๆแบบของเกาหลี เห็นเค้านิยมกัน ลองชิมทีไรก็ไม่เคยชอบสักทีค่ะ 😅

ผัดสะตอ แกงไตปลา แกงเหลือง 7ปีที่อยู่กับแฟนมาเปิดใจมาตลอด7ปี แต่ไปต่อไม่ได้จริงๆ พยายามแล้ว🤢