อาหารอะไรเอ่ย ไม่ว่าจะเปิดใจแค่ไหนก็ไม่ถูกปากอยู่ดี? 🍕🍔🍟

มีกี่เมนูเอ่ย? คอมเมนต์กันมาเลย 🍩 สำหรับแอดเป็นผัดสะตอ กี่ครั้งๆ ก็ไม่ได้ไปต่อจริงๆ 🤢🤢 20/11/2563

อาหารอะไรเอ่ย ไม่ว่าจะเปิดใจแค่ไหนก็ไม่ถูกปากอยู่ดี? 🍕🍔🍟
416 ตอบกลับ

เมนูทุกเมนูที่มีเนื้อสัตว์ค่ะ ชอบทานผักแต่ไม่ชอบทานเนื้อสัตว์ ทานได้1-2ชิ้นรู้สึกจะอ้วกค่ะ

เนื้อวัวทุกชนิด ตีนไก่ มะระ ไข่ตุ๋น แกงเลียง ขิงถ้าเอาผัดไม่กิน ถ้าจิ้มกับน้ำพริกต่างๆกิน คะ

น้ำพริกอ่องค่ะ ไม่แน่ใจว่าเรียกแบบนี้รึป่าว ที่มีหมูสับผัดกับมะเขืออ่ะคะ รับไม่ไหวจริงๆ

ผลไม้ค่ะ ไม่ชอบกินเลยปกติก็ไม่กิน ตอนนี้โดนบังคับให้กิน กินทีน้ำตาจะไหล ฝืนใจมากค่ะ

ปลาดุก แล้วก็พวก อาหารดิบๆทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นแหนมหรืออะไรทุกอย่างที่เป็นของดิบค่ะ

อาหารทุกอย่างที่เป็นเป็ดค่ะ😅,แกงมัสมั่น,อาหารทุกอย่างที่มีส่วนผสมของเครื่องเทศค่ะ

ช่วงตั้งครรภ์จะเป็นยำที่ใส่ผักชีฝรั่งค่ะ เหม็นผักชีฝรั่ง กินทีไรวิงเวียนจะอ้วกค่ะ

เนื้อวัว(ทุกเกรด)​, ปลาดิบ(อาหารญี่ปุ่น), ปลาส้ม, แหนม, สะตอ *ทานได้แต่ไม่ทานดีกว่าค่ะ😅

ปลากระป๋องคะ แปลกมากจริงๆ ไม่กินตั้งแต่เด็กจนโดเลย พยายามลองแล้วก้กินไม่ได้จริงๆ

ตับกินที่ไรมีพุ้งขนลุกขนพองกันเลยที่เดียวพยายามแล้วแค่ได้กลิ่นก็ถอยละจ้า