ใครคลอดเดือนสิงหาคมนี้บ้างคะ

มีการการยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้หมอนัด 17 ส.ค 62 นี้แล้วค่ะ หนักพุงมาก ??? เวลาพลิกตัวเมื่อยมากๆ น้องดิ้นแรงมากช่วงกลางคืน มีจุกกันเลยทีเดียว ??

65 ตอบกลับ

10สิงหายังไม่มีอาการอะไรเลยอยากแตกเยอะแล้ว

5y ago

ปวดขามากเวลาพลิ๊กตัว555

9 ส.ค ค่ะ มีหน่วงๆท้อง เจ็บ จี๊ดๆเป็นบางครั้ง

5y ago

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้แม่คลอดน้องง่ายๆ ปลอดภัย แข็งแรงๆนะคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ🤣ดิ้นแรงสุดๆอยากแตกแล้ว

5y ago

ดิ้นแรงมากๆช่วงกลางคืนค่ะ ปิดไฟปุ๊บนางบรรเลงทันที 😂😂😂😂

9 สิงหา จ้า ปักมุดรอแล้ว เจ็บไปหมด

5y ago

ขอบคุณคะแม่ๆ ใกล้ได้เจอลูกๆแล้ว เจ็บก้ทนจ้า ตื่นเต้นใกล้แล้ววว

บ้านนี้ 9 สิงหา น้องยังไม่กลับหัวเรยค่ะ

5y ago

ของบ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่ 7 เดือนกว่าค่ะ ถีบซี่โครง จุกมากเลยค่ะ

1สิงหาค่ะ อีก2อาทิตย์แม่นับวันรอแล้ว

5y ago

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่และตัวเล็กนะคะ🥳🥳🥳🥳

สิงหาค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ ปวด เมื่อย ค่ะแต่เจ็บเตือนยังไม่มีค่ะ จอให้แม่คลอดง่ายๆ แข็งแรงๆนะคะ

17 สิงหาเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

5y ago

เช่นกันนะคะคุณแม่😍

ปวดหลังสุดๆค่า นอนไม่ได้เลย

5y ago

เหมือนกันค่ะแม่ สู้ๆนะคะ โค้งสุดท้ายแล้สค่ะ 🥳🥳🥳🥳🥳

22สิงหาจ้า หมอนัดผ่า ตอน37+5ค่ะ

5y ago

เป็นกำลังใจให้แม่ผ่าคลอดปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ 😍😍