เด็กไปเดือน ส.ค. 62 พัฒนาการไปถึงไหนแล้วบ้างคะ

ตามหัวข้อเลยจ้า บ้านนี้มีพัฒนาการเหมือนอยากคลานอยากนั่งแล้ว เหงือกเริ่มขึ้นๆน้ำลายไหลบ่อย บ้านอื่นๆละค่ะพัฒนาการไปถึงแล้วมาแชร์กันหน่อยจ้า บ้านนี้4 ส.ค.62

เด็กไปเดือน ส.ค. 62 พัฒนาการไปถึงไหนแล้วบ้างคะ
1 ตอบกลับ

นอนยาวได้มากกว่า 6 ชม. เริ่มอยากนั่ง หัวเราะคิกคัก คว่ำได้แล้ว เริ่มเอาเท้ายันสิ่งของแล้วค่ะ อาบน้ำทีน้ำกระจาย บ้านนี้ชอบให้นับเลขให้ฟังมาก นางจะหัวเราะตอบทันที 5555

4y ago

ดีจังเลยนอนยาวมาก บ้านนี้นอนยาวสุดแค่2ชม.กว่าเองคะ