ใครคลอดเดือนสิงหาคมนี้บ้างคะ

มีการการยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้หมอนัด 17 ส.ค 62 นี้แล้วค่ะ หนักพุงมาก ??? เวลาพลิกตัวเมื่อยมากๆ น้องดิ้นแรงมากช่วงกลางคืน มีจุกกันเลยทีเดียว ??

65 ตอบกลับ

23 สิงหา ค่ะ ปวดท้องบ่อยมาก

5y ago

จ้า

1 สิงหา โดนกระตุ้นแล้วคะ 😆

5y ago

วันที่ 1 คะ คุณหมอถึงจะกระตุ้น ตอนนี้ทำใจรอเบาๆคะ มันจะจุกๆ หน่วงๆอ่ะคะ เพราะท้องแรกก็โดนกระตุ้น

3สิงหา ยังเงียบกริบเลยจ้า

5y ago

กำหนดวันเดียวกันอลยค่ะ ของเราเจ็บหน่วง ท้องแข็ง สงสัยจะมาก่อนแน่ๆๆ มีปวดท้องเตือนหน่อยๆๆ

5 สิงหาคมค่ะ ได้ลูกสาว

5y ago

ขอบคุณค่ะ

วันเดียวกันเลยค้ะ

5y ago

เหมือนกันเลยอยากเจอน่าแล้ว555

26 สิงหา ดิ้นเจ็บมากค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะแม่ อีกอึดใจเดียวค่ะ ✌✌✌

14 สิงหาคะ ปวดไปหมดคะ 🤣

5y ago

ปวด หนัก หน่วง มากๆค่ะ บ้านนี้ท้องแรก เข้าใจคนท้องแล้วค่ะ เมื่อก่อนไม่เคยเข้าใจคนท้อง ว่าทำไมเอาแต่โอดโอย นี่เจอด้วยตัวเองลึกซึ้งมากค่ะ 😍😍😍

4สิงหาจร้าเมื่อยมาก😂

5y ago

🤣🤣🤣🤣 แค่หายใจก็เหนื่อยแล้วเนาะแม่ ดีนะที่เตรียมของใช้ไว้เรียบร้อยหมดแล้ว 😂😂

วันเดียวกันเรยค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ

5y ago

แม่นับวันรอทุกวันเลย กว่าจะผ่านไปได้แต่ละวีค 😂😂😂😂