??

ครบกำหนด 24 ส.ค. นี้แล้วค่ะ เห็นท้องตัวเองแล้วตกใจ...ใหญ่มากเลย

??
2 ตอบกลับ

24. ส.คเหมือนกันจ้า แต่ท้องเราไม่เห้นอ่ะ เราก็ไม่แน่ใจว่าท้องรึเปล่า เห้นกรอกข้อมูลกำหนดคลอด มันอัปเดทว่า 24 ส.ค รึอาจจะท้องก็ได้ ปจด ก็ขาด2วันล่ะ เรายังม่ไปซื้อที่ตรวจเลย

ใกล้มากแล้วค่ะแม่