ใครคลอดเดือนสิงหาคมนี้บ้างคะ

มีการการยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้หมอนัด 17 ส.ค 62 นี้แล้วค่ะ หนักพุงมาก ??? เวลาพลิกตัวเมื่อยมากๆ น้องดิ้นแรงมากช่วงกลางคืน มีจุกกันเลยทีเดียว ??

65 ตอบกลับ

19 สิงหาค่ะ ปวดหลัง เวลาเดินเยอะเจ็บท้องน้อย นอนก็ไม่ค่อยหลับ ดึกๆลูกดิ้นแรงเจ็บไปหมด เริ่มท้องแข็งแต่นานๆที เวลาจะนั่งจะนอนอึดอัดไปหมดเลย ตอนนี้ 35+5week ทรมานมาก😅 อดทนรอเวลาวนไปค่ะแม่ๆ😊✌

5y ago

เหมือนกันค่ะ วันนี้ครบ 36 วีคเต็ม แต่แม่นี่นอนหลับสนิท หลับลึกฝันดีด้วยค่ะ แต่ตื่นมาฉี่ทุกสองชั่วโมง เหนื่อยมากๆค่ะ ปวดข้างสะโพกเวลานอน สู้ๆนะคะแม่

บ้านนี้10ส.คค่ะ​ ปวดเมื่อยเหนื่อยง่ายลุกนั่งแต่ล่ะที​ ปวดตลอด​ นอนไม่ค่อยหลับ​ ไม่ค่อยหิวรุ้สึกเบื่อๆด้วยจ้าา​ น้องก็โกงตัวแรงมาก​ รุ้สึกว่าดิ้นน้อยลง​ แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

5y ago

จริงค่ะกลางคืนโกงตัวบิดซ้ายขาวแรงมาก

14สิงหาค้าอึดอัดร่างมากปวดท้องบ่อยนอนไม่ค่อยจะหลับลุกฉี่บ่อยมากเมื่อยไปทั้งตัว อยากแตกแล้วจ้าเหนื่อยจะเจออาการแบบนี้ 🤣🤣

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 😂😂😂😂 สู้ๆนะคะแม่

37w. แล้วกำหนดคลอด7สิงหาตอนนี้หนีกท้องมากลุกก็โอ้ยนั่งก็โอ้ยเส้นตื้นด้วยขำทุกอย่าง5555เดินแปปๆหอบแดกค่ะเหนื่อย

5y ago

ดี๊ดี

บ้านนี้หมอนัด 5 สิงหา แต่น้องอยากออกมาเล่นมากกว่าอยู่ในท้อง เลยรีบออกมาเมื่อวันที่ 10 กค ที่ผ่านมาคะ

5y ago

ตื่นเต้นมากเลยค่ะ อยากเจอน้องไว ๆ เจ็บแค่ไหนก็ยอม 😂😂😂😂

13 สิงหา ปวดหมดทุกอย่าง เดินไม่ค่อยไหว หนักท้อง พลิกตัวลำบาก ลุกยาก เหนื่อยง่ายค่ะ อยากเห็นหน้าจะแย่แล้วว

5y ago

อาการเหมือนกันเลยแม่ พลิกตัวลำบาก ต้องพลิกสองจังหวะ กระดูกเชิงกรานลั่นดังกร๊อบแกร๊บๆ

บ้านนี้หมอนัด28สิงหา ตอนนี้เมื่อย นอนไม่ค่อยหลับ ตัวเล็กดิ้นเก่งมาก โก่งตัวบ่อย ท้องปูด ท้องแข็งกันเลย

5y ago

สงสัยจะใช่คะแม่

สิงหาเหมือนกันตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เเค่หายใจไม่ออกตอนดึกๆ นอกนั้นปกติทุกอย่างเลย

5y ago

สู้ๆนะคะแม่ อีกอึดใจเดียวได้เจอน้องแล้วค่ะ ✌✌✌🥳🥳🥳

บ้านนี้17สิงหาเช่นกันค่ะ แต่น้องไม่ยอมกลับหัว คุณหมอบอกว่าอาจจะได้ผ่าคลอด แอบกังวนนิดๆ

5y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ ส่วนของแม่น้องกลับหัวตั้งแต่ 7 เดือนแล้วค่ะ

31 ส.ค. คะ น้องโก่งตัวบ่อย. เวลาลุก-เดิน ปวดเชิงกรานมาก ฝ่าเท้าตึง กำมือไม่ค่อยได้ตึงไปหมด

5y ago

ขอบคุณคะ