SEX

มีsexตอนท้องอันตรายมั้ยคะ และถ้าหลังมีsexมีเลือดออก จะเป็นอันตรายต่อเด็กหรือป่าวคะ

48 ตอบกลับ

ถ้าเลือดออกก้อต้องไปหาหมอ เพราะบ้างทีการมี sex แต่ละค่ะ ไม่เหมือนกันค่ะ บ้างคนท้องมดลูกแข็งเเรงก้อไม่เป็นไรค่ะ บ้างคนท้องมดลูกต่ำก้อมีภาวะแท้งคุกคามนะค่ะ