SEX

มีsexตอนท้องอันตรายมั้ยคะ และถ้าหลังมีsexมีเลือดออก จะเป็นอันตรายต่อเด็กหรือป่าวคะ

48 ตอบกลับ

ตั้งแต่ท้องไม่เคยมี sex เลยค่ะ แต่คนท้องมี sex ได้ ถ้ามี sex แล้วเลือดออกไม่ปลอดภัยค่ะ ควรพบแพทย์นะคะ

หาหมอเรยจ้านี่ตัวเราเลือดออกไม่กี่ชั่วโมงแตกเลยจ้า55💓 หาหมอด่วนน๊าาค้ะ✌️✌️✌️

4y ago

ได้แฝดเลยอยากออกมาเร็วๆๆ

มีได้แต่ต้องเบาๆค่ะศึกษาที่ปลอดภัย ตอนนี้ถ้ามีเลือดออกไปหาหมอดีกว่าค่ะ

มีได้แต่ต้องแบบเบาๆค่ะ จะมีท่าที่ทำได้อยู่ แต่ถ้ามีเลือดออก อันตรายค่ะ

ถ้าทำแบบระวังก็มีได้ปกติค่ะ แต่ถ้าทำแล้วมีเลือดออกควรปรึกษาหมอนะคะ

มีได้ค่ะ แต่ก็ควรเบาๆหน่อย แต่ถ้าเลือดออกน่าจะอันตรายต่อน้องนะคะ

อันตรายค่ะ ถ้าเป็นแบบนี้ควรงดนะคะ ไปพบหมอด้วยยิ่งดีค่ะ

มีได้แต่อย่าแรงค่ะ และถ้ามีเลือดออกควรรีบไปพบหมอนะคะ

มีได้แต่อย่ารุนแรง ถ้ามีแร้วมีเลือดอออกแนะนำหาหมอคะ

บ้านนี้มีตั้งเเต่ท้องอ่อนๆยันตอนนี้จะ5เดือนเเล้วค่ะ

4y ago

เรื่องนี้ไม่ทราบนะค่ะ รู้เต่ว่าถ้ามีตอนท้อง8-9 เดือน จะทำให้คลอดก่อนกำหนด