SEX

มีsexตอนท้องอันตรายมั้ยคะ และถ้าหลังมีsexมีเลือดออก จะเป็นอันตรายต่อเด็กหรือป่าวคะ

48 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดอันตรายมากค่ะ บ้านนี้เลือดกระฉูดไปหาหมอปากมดลูกเปิดสองเซ็นแล้วค่ะ เกิดจากน้ำคร่ำรั่วออกมาด้วย แม่รีบไปหาหมอเลยนะคะถ้ามีเลือดไม่ต้องรอเจ็บท้อง