SEX

มีsexตอนท้องอันตรายมั้ยคะ และถ้าหลังมีsexมีเลือดออก จะเป็นอันตรายต่อเด็กหรือป่าวคะ

48 ตอบกลับ

มีได้ค่ะ ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรมีได้ตลอดค่ะ แต่ต้องระวัง และเบ่าๆนะค่ะ และควรงดท่าทางอยากๆ เล่นท่าที่ดีกับคนท้องค่ะ และถ้าช่วงท้องไตรมาสแรกงดได้งดกอ่นค่ะ ช่วงนี้ลูกเป็นตัวอ่อนมากๆ เสี่ยงแท้งหลุดได้ง่ายค่ะ ถ้ามีแล้วเลือดออกควรหาหมอด่วนค่ะ มีอะไรกับแฟนแล้วมีเลือดออกมีหลายสาเหตุค่ะ เช่น แท้ง,มีภาวะเสี่ยง,รกเกาะต่ำ,มดลูกไม่แข็งแรง,หรือมีอะไรกันรุนแรง,ไม่อะไรก็ตามถ้ามีเลือดออกหาหมอค่ะถ้าแม่มีภาวะเสี่ยงงดนะค่ะเรื่องนี้