SEX

มีsexตอนท้องอันตรายมั้ยคะ และถ้าหลังมีsexมีเลือดออก จะเป็นอันตรายต่อเด็กหรือป่าวคะ

48 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะไม่ว่าจะไตรมาสไหนก็ตาม..การมีเพศสัมพนธ์มีได้แต่ก็ควรระวังให้มากหรือเป็นไปได้ควรหลีกเลี่ยงช่วงที่ตั้งครรภ์จะดีที่สุดค่ะ