SEX

มีsexตอนท้องอันตรายมั้ยคะ และถ้าหลังมีsexมีเลือดออก จะเป็นอันตรายต่อเด็กหรือป่าวคะ

48 ตอบกลับ

ถ้าเลือดออกตอนมีsexอันตรายค่ะแม่แต่ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรแต่ควรบอกให้คุณพ่อทำเบาๆอย่ารุนแรงค่ะ แต่แนะนำให้ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะเพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน