SEX

มีsexตอนท้องอันตรายมั้ยคะ และถ้าหลังมีsexมีเลือดออก จะเป็นอันตรายต่อเด็กหรือป่าวคะ

48 ตอบกลับ

ส่วนตัวปกตินะคะ นี่ไม่รู้ว่าท้อง1-3เดือนคือมีบ่อยมาก พอรู้ว่าท้องก็ลดๆลงมาแต่ไม่มีอาการข้างเคียงใดๆ ถ้าเลือดออกอันตรายนะคะลองถามหมอดู แล้วมีอาการอื่นนอกจากเลือดออกมั้ยคะ?