15 สัปดาห์น้องจากไปแล้ว

มาให้แม่ดีใจ หมอบอกถุงน้ำคร่ำไม่พองตัว น้องนอนนิ่ง หัวใจไม่เต้น หมอยุดติการตั้งครรภ์ 😭#ใครมีประสบการณ์

15 สัปดาห์น้องจากไปแล้ว
60 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ แม่บ้านนี้ท้องมา2ครั้งแท้งทั้ง2ท้อง ตอนนี้ท้องที่3รอรุ้นวันจันนี้ค่ะ หมอบอกน้องไม่แข็งแรงร่างกายก็จะจัดการโดยอัตโนมัติ ดีกว่าให้น้องเกิดมาพิการค่ะ ดูแลตัวเองให้ดีให้ร่างกายคุณแม่พร้อมแล้วปล่อยมีน้องใหม่นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ ทำใจให้สบาย เดี๋ยวน้องก็มาใหม่คะ ของเราน้องได้5 สัปดาห์คะ ตอนนี้หมอบอกน้องไม่พัฒนา จะต้องรอให้น้องหลุดเองหรือรอ1 สัปดาห์ฉีดเคมีให้หลุดออกมาคะ เป็นกำลังใจใก้นะคะ สู้ๆ✌️😢💔

เสียใจ​ด้วย​นะ​คะ​ ขอให้แม่เข้มแข็ง​ เราก้เคยผ่านเรื่องแบบนี้มาเหมือนกัน​ แต่ตอนนี้น้องเขามาเกิดใหม่กับเราแล้ว​ เดี๋ยว​น้องก้มา​ใหม่​ เป็น​กำลังใจ​ให้​แม่​นะคะ​

เสียใจด้วยนะค่ะแม่ เดียวน้องก็มาใหม่ค่ะ เข้มแข็งนะค่ะ เราก็เคยผ่านมาเหมือนกัน ตอนนี้น้องมาแล้วค่ะ พึ่งตรวจเจอ

3y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ

กอดๆค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ ท้องก่อนเราก็เสียน้องไปช่วง 2เดือน ตอนนี้น้องกลับมาแล้วค่ะ 28+4วีคแล้ว

เจ็บปวดที่สุดความรุ้สึกนี้ผ่านมาแล้วเป็นปีก็ยังคิดถึงเขาตลอดสุ้ๆนะคะเราก็ผ่านมันมาแล้ว

ขอให้น้องไปสู่สุขคตินะคะ ถ้ามีบุญร่วมกันคงได้มาอยู่ด้วยกันอีก สู้ๆค่ะแม่ 💖🙏🏻

ท้องก่อนหน้าเราก็น้องหัวใจหยุดเต้นตอน 19 วีค ตอนนี้มาใหม่ละคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

3y ago

หมอบอกว่าโครโมโซมเค้าผิดปกติอะคะ.. ตอนตรวจคัดกรองดาวน์เบื้องต้นของเรามีความเสี่ยงอยู่ แต่เราตัดสินใจไม่เจาะน้ำคร่ำ // พอท้องรอบ 2 เราเลยตรวจ nifty เลย เพื่อความสบายใจ

สู้ๆ นะคะ เราก้อพึ่งหลุดไปเมื่อมกรา ตอนนี้พึ่งมีใหม่ได้ 5 สัปดาห์ ยังหวั่นๆอยู่

สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจหั้ย เคยผ่านมาเหมือนกัน ตอนนี้น้องมาใหม่แร้วค่ะ✌✌