15 สัปดาห์น้องจากไปแล้ว

มาให้แม่ดีใจ หมอบอกถุงน้ำคร่ำไม่พองตัว น้องนอนนิ่ง หัวใจไม่เต้น หมอยุดติการตั้งครรภ์ ?#ใครมีประสบการณ์

15 สัปดาห์น้องจากไปแล้ว
60 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ แม่บ้านนี้ท้องมา2ครั้งแท้งทั้ง2ท้อง ตอนนี้ท้องที่3รอรุ้นวันจันนี้ค่ะ หมอบอกน้องไม่แข็งแรงร่างกายก็จะจัดการโดยอัตโนมัติ ดีกว่าให้น้องเกิดมาพิการค่ะ ดูแลตัวเองให้ดีให้ร่างกายคุณแม่พร้อมแล้วปล่อยมีน้องใหม่นะคะ